Học Nấu Các Món Xôi

Hiện nay, có nhiều người đã tìm đến các khóa học nấu xôi để có được công thức, kỹ thuật và bí quyết nấu các món xôi ngon nổi tiếng, đa dạng. Không chỉ học nấu xôi bán, số đông người còn học để tự tay nấu xôi phục vụ trong gia đình, thể hiện sự khéo léo, đam đang nội trợ.

Với người Việt bao đời nay, xôi có lẽ là món ăn truyền thống và ngày càng phổ biến, phong phú. Từ những mâm cỗ cúng giỗ chạp, lễ Tết đến các bàn tiệc đãi khách những dịp đặc biệt, hầu như không thể thiếu đi sự góp mặt của các món xôi với đủ hình thức và cách chế biến khác nhau. Xôi còn là món ăn sáng, ăn trưa, ăn xế hay ăn khuya của không ít thực khách.

Xôi là món ăn ngon Xôi là món ăn ngon được nhiều người yêu thích

Xôi dẻo thơm, dễ ăn lại chắc bụng, phù hợp với mọi lứa tuổi nên ngày càng được đông đảo thực khách biết đến và yêu thích. Chính vì thế, mở quán xôi kinh doanh hay bán xôi dạo bằng xe đẩy vỉa hè đã giúp nhiều người có được công việc ổn định và mang về thu nhập hấp dẫn. Hình thức này cũng không quá khó và đòi hỏi vốn cao nên ngày càng thu hút nhiều người yêu thích kinh doanh đầu tư.

Tuy nhiên, để mở quán xôi kinh doanh thành công không hề đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm mà đặc biệt là cách nấu xôi ngon để bán. Giải pháp nhanh và hiệu quả nhất vẫn được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là tham gia lớp học nấu xôi ngon tại các đơn vị, trung tâm dạy nấu ăn uy tín.

Học nấu xôi ở đâu chất lượng?

Không chỉ nhu cầu học nấu xôi lớn mà hiện nay, số lượng người mong muốn tham gia các khóa học nấu ăn, học nghề bếp ngày càng tăng cao. Do đó, các trường, trung tâm dạy nấu ăn cũng không ngừng mở rộng để đáp ứng nhu cầu này của đông đảo đối tượng người học.

Tại Nghề Bếp Á Âu (NBAAu), các khóa học nấu xôi kinh doanh được khai giảng liên tục. Theo đó, bạn có thể đăng ký học theo từng chuyên đề xôi hoặc học nấu ăn theo yêu cầu tùy vào món xôi bạn chọn. Tiêu biểu phải kể đến các lớp chuyên đề xôi như: chuyên đề xôi vò, xôi xéo, xôi khúc; chuyên đề xôi xá xíu, xôi gà, xôi thập cẩm; chuyên đề xôi bắp, xôi đậu phộng, xôi tam sắc…

Học nấu xôi ngon cùng các bếp trưởngHọc nấu xôi ngon cùng các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm

Chỉ trong thời gian 1 – 2 buổi học, bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia, nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và truyền đạt những bí quyết, mẹo hay đầy đủ, chi tiết nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước như: TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phan Thiết, Cần Thơ, Rạch Giá, Buôn Mê Thuột… Do đó, bạn có thể chọn địa điểm học tập thuận tiện nhất cho mình.

Ngoài ra, với môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những công cụ, dụng cụ, trang thiết bị và nguyên vật liệu đầy đủ, chất lượng nhất để thực hành, dễ dàng tiến thu kiến thức và thành thạo cách nấu xôi ngon nhất.

Bạn học được gì tại các lớp dạy nấu xôi?

Tham gia các lớp dạy nấu xôi, bạn sẽ có kiến thức và am hiểu hơn về đặc tính và cách thức chế biến từng loại xôi thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về:

• Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu nấu xôi.

• Công thức và bí quyết chế biến được nhiều loại xôi ngon đạt chuẩn để mở quán, thu hút thực khách.

• Cách trình bày, trang trí món xôi đẹp mắt tạo ấn tượng.

• Cách canh lửa, mực nước, chọn nồi, xửng phù hợp để xôi được khô ráo, dẻo thơm, không bị nhão.

Giảng viên hướng dẫn các kỹ thuật Giảng viên hướng dẫn các kỹ thuật nấu xôi ngon hút khách

Ngoài ra, các giảng viên còn hướng dẫn cách quản lý, tổ chức hoạt động, mô hình từ quán khi kinh doanh sao cho hiệu quả, cách xây dựng thực đơn hấp dẫn, cách tính thu chi hợp lý… Nếu đang có nhu cầu học nấu xôi ngon, hãy đăng ký ngay các khóa học tại nghebep.com bằng cách điền thông tin tại form đăng ký bên dưới hoặc gọi về tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


Nguồn: http://bit.ly/2I9CZIs #nghebepaau #hocnauannghebepaau #daynauannghebepaau #hocnghenauan

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Nấu Các Món Dê

Kỹ Thuật Sơ Chế Nguyên Liệu

Kinh Nghiệm Mở Quán Cháo Lòng