‘Chân ái’ của hội những cô nàng mê đồ chua: Chỉ mất 15 phút thao tác, thành phẩm có thể kết hợp được với đủ mọi loại quả trên đời!

Có một sự thật mà chỉ những bà bầu đang “nghén của chua” mới hiểu được: Sơn hào hải vị chẳng thể làm các chị động lòng, lúc nào trong đầu cũng chỉ toàn xoài xanh, cóc dầm,… Thật may, đang là mùa xoài, mùa cóc.  Nếu bạn cũng đang “vật đồ chua” vì nghén, […]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học Nấu Các Món Dê

Kỹ Thuật Sơ Chế Nguyên Liệu

Kinh Nghiệm Mở Quán Cháo Lòng