Nghề Bếp Á Âu - Trường dạy nghề nấu ăn hàng đầu với đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành. Lớp học và giáo trình được biên soạn kỹ càng chuyên nghiệp
Nấu cơm bằng nồi điện nếu không biết cách sau thì cơm vẫn sống, nát, mất hết dinh dưỡng
Nhận đường liên kết
Facebook
X
Pinterest
Email
Ứng dụng khác
Nếu nấu cơm bằng nồi cơm điện theo cách sau và cho thêm thứ gia vị này vào, cơm không những dẻo, thơm, mà còn giữ nguyên dinh dưỡng.
Khi các quán ăn, nhà hàng kinh doanh món dê mở ra ở nhiều nơi, mức độ cạnh tranh cũng theo đó tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn việc học nấu các món dê để cải thiện tay nghề đồng thời tạo nên món ăn mang hương vị riêng cho quán của mình. Là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dê được đưa vào thực đơn của nhiều quán ăn, nhà hàng, quán nhậu. Tuy nhiên, nếu sơ chế không đúng cách thì thịt dê rất dễ có mùi tanh, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng món ăn. Đây chính là trở ngại khiến nhiều người không tự tin mở quán kinh doanh. Nhận thức rõ lý do này, không ít trong số đó đã chủ động tìm hiểu và tham gia các lớp học làm món dê với mong muốn nắm bắt tuyệt chiêu chế biến món dê hấp dẫn, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh từ các giảng viên chuyên nghiệp. Các món dê ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng (Ảnh: Internet) Món dê xuất hiện ở khắp “mặt trận” quán ăn, nhà hàng, quán nhậu hiện nay Có thể nói, lẩu dê là món ăn rất được chuộng và được đưa vào thực đơn chính của rất nh
Hầu hết các loại nguyên liệu trước khi được nấu chín đều phải trải qua giai đoạn sơ chế để không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù là người nội trợ gia đình hay đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mỗi ngày, bạn cũng cần nắm được những kỹ thuật sơ chế nguyên liệu để đảm bảo chất lượng cho món ăn và sức khỏe cho người thưởng thức. Sơ chế nguyên liệu là gì? Sơ chế nguyên liệu được hiểu là một giai đoạn trong quá trình đầu bếp chế biến món ăn, biến nguyên liệu ban đầu thành dạng bán thành phẩm để chuẩn bị cho giai đoạn chế biến nhiệt (hay còn gọi là nấu chín). Các thao tác như rửa sạch với nước, khử mùi tanh hay cắt, thái, ướp… trước khi chế biến đều được gọi chung là sơ chế nguyên liệu. Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu là bài học quan trọng đối với người nấu ăn. (Ảnh: Internet) Dù áp dụng thao tác gì thì quy trình sơ chế nguyên liệu cần phải đảm bảo được hai tiêu chí: làm sạch nguyên
Cháo lòng tuy là món ăn dân dã nhưng lại rất “được lòng” các tín đồ ẩm thực. Mở quán kinh doanh cháo lòng có thể thu lại khoản lợi nhuận hấp dẫn. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh, đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích khi mở quán cháo lòng của Nghề Bếp Á Âu nhé! Hình thức mở quán kinh doanh cháo lòng đang là lựa chọn của nhiều người (Ảnh: Internet) Tiềm năng của việc kinh doanh quán cháo lòng Bên cạnh những lựa chọn bánh mì, phở, bánh cuốn… thì cháo lòng cũng là món ăn sáng rất được yêu thích. Cháo lòng có hương vị dễ ăn, gần gũi, phù hợp khẩu vị của nhiều người. Một phần cháo lòng đầy đủ có giá dao động từ 25.000 – 45.000 đồng. Giả sử bạn bán một tô cháo giá 25.000 đồng, lợi nhuận khoảng 30%/ phần, ước lượng một ngày bán được 120 – 150 tô, trung bình mỗi tháng bạn sẽ thu lại được khoảng 25 triệu đồng sau khi đã trừ vốn và các chi phí phát sinh. Để mở quán cháo lòng cần chuẩn bị những gì? Số vốn đầu tư Tùy vào hình thức kinh doanh mà bạn cần chuẩn bị số vốn đầu tư tươ
Nhận xét
Đăng nhận xét