Học Nấu Bánh Canh Nhanh Chóng Mở Quán Đắt Hàng
Tham gia lớp học nấu bánh canh để lĩnh hội bí quyết nấu bánh canh chuẩn vị từ các Đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng khi muốn kinh doanh mở quán, hoặc đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng để chăm sóc gia đình. Những lợi ích thiết thực đó cụ thể là gì? Hãy cùng Nghề Bếp Á Âu khám phá trong bài viết sau đây.
Bánh canh tuy không phải là một món quá mới lạ đối với chúng ta, nhưng vẫn luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn làm bữa điểm tâm hoặc thay thế các bữa ăn trong ngày. Đa số các món bánh canh đều thơm ngon, dễ ăn mà lại không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, để mở quán bánh canh và kinh doanh thành công thì cần nhiều hơn những công thức tìm hiểu được qua sách vở. Người nấu bánh canh để bán có thể cần quá nhiều vốn, nhưng rất cần biết cách nấu bánh canh để bán vừa ngon, vừa hợp khẩu vị vùng miền.
Học nấu banh canh ngon chuẩn vị để chinh phục khách hàng thành công.
Mở Quán Bánh Canh Cần Lưu Ý Những Gì?
Quy trình mở quán ăn gồm nhiều bước, nhưng quan trọng nhất là 2 giai đoạn: chuẩn bị và đi vào vận hành.
Trong giai đoạn chuẩn bị, quan trọng nhất là biết cân bằng nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tính toán, kiến thức và rút kinh nghiệm vào những người đi trước. Nhìn chung, để mở một quán bánh canh quy mô vừa, nhỏ sẽ cần số vốn ít nhất vào khoảng 30 – 40 triệu nếu mặt bằng ở thành phố. Nếu ở tỉnh nhỏ thì số tiền có thể ít hơn.
Khi quán bắt đầu đi vào hoạt động, bạn cần chú ý đến việc làm sao để duy trì lợi nhuận và phát triển quán hơn nữa bằng cách nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, cải thiện chất lượng món ăn. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị bánh canh đậm đà và đặc sắc hơn các quán ăn khác… Đồng thời, bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và có thêm nhiều khách “ruột”, khách quen của quán.
Học Nấu Bánh Canh Mở Quán Ở Đâu Uy Tín?
Chọn địa chỉ dạy nấu bánh canh uy tín cũng là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm.
Lựa chọn địa chỉ uy tín để tiếp thu kiến thức và kỹ thuật nấu bánh canh mở quán là hết sức quan trọng, quyết định đến sự thành công khi kinh doanh. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc những yếu tố sau đây trong nội dung giảng dạy khi tìm khóa học nấu bánh canh mở quán:
- Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu nấu bánh canh tươi ngon để không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
- Công thức nấu nước dùng xương thơm ngon, thanh ngọt bí quyết để giữ được hương vị trong suốt một ngày dài kinh doanh.
- Ước lượng tỉ lệ, đong đếm gia vị chính xác, hợp vị nhiều khách hàng.
- Học cách nấu bánh canh thịt heo, bánh canh chả cá, bánh canh ghẹ, bánh canh cá lóc… để làm phong phú thực đơn hơn.
- Cách trang trí và kết hợp các món ăn kèm bánh canh hấp dẫn.
- Cách định lượng khẩu phần và giá thành để tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả.
- Cách bảo quản nguyên vật liệu hoặc thành phẩm khi không bán hết trong ngày.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy nấu bánh canh chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả thì Nghề Bếp Á Âu (NBAAu) chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đến với các lớp học nấu ăn của Nghề Bếp Á Âu, bạn sẽ được giảng viên dày dạn kinh nghiệm nhiệt tình chia sẻ những bí quyết, kỹ thuật chế biến để tạo nên hương vị thơm ngon nhất cho món bánh canh của mình. Các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn bạn không giấu nghề, với thời gian thực hành lên tới 90% và chỉ gói gọn trong vòng 1 buổi học. Dù bạn là sinh viên, học sinh, người nội trợ gia đình, người làm kinh doanh hay đầu bếp muốn cải thiện bữa ăn gia đình đều phù hợp tham gia lớp học này.
Thực hành nấu ăn 90% thời lượng
buổi học cùng các Đầu bếp dày dạn kinh nghiệm.
Các chi nhánh của NBAAu hiện đã mở rộng ra khắp các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Phan Thiết, Kiên Giang… đáp ứng nhu cầu học nấu ăn ngon của nhiều người mà không cần phải đi xa.
Hình Thức Lớp Học
Bạn có thể tham gia lớp học nấu bánh canh của NBAAu theo hai hình thức sau:
• Lớp Chuyên đề banh canh từ 18 – 20 học viên (1 buổi học).
• Lớp yêu cầu học nấu bánh canh 1 thầy – 1 trò (1 buổi học).
Các lớp học diễn ra trong phòng thực hành bếp nóng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu. Các lớp học khai giảng thường xuyên và quanh năm. Đặc biệt, với lớp yêu cầu bạn được chọn thời gian học theo ý muốn của mình.
Nếu bạn có niềm đam mê ẩm thực hoặc có ý định mở quán bánh canh, hãy mạnh dạn đăng ký lớp học nấu ăn của chúng tôi bằng cách nhấn nút “Đăng ký tư vấn”, hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 0236 373 9988 để được tư vấn chi tiết hơn.
Nguồn: http://bit.ly/2HUwhai #nghebepaau #hocnauannghebepaau #daynauannghebepaau #hocnghenauan
Nhận xét
Đăng nhận xét